Chính sách bảo mật thông tin tại xe điện Đại Phúc

Chính sách bảo mật thông tin này là cam kết của Công ty Cổ phần TM và XNK Đại Phúc mang thương hiệu “xe điện Đại Phúc” hoặc “Chúng tôi” với tất cả các khách hàng tham gia mua hàng qua website và trang thương mại điện tử Shopee, Lazada. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật và bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, Siêu thị luôn mong muốn hướng đến sự hoàn thiện nhất trong các chính sách của mình.

Tất cả các chính sách, quy trình, quy định của chúng tôi đều được soạn thảo dựa trên nguyên tắc bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng. Nhằm phục vụ và cung cấp tốt hơn cho khách hàng khi mua sắm tại xe điện Đại Phúc, chúng tôi tiến hành thu thập thông tin của khách hàng và cam kết bảo mật.Việc khách hàng truy cập website và thực hiện các giao dịch chính là sự xác nhận việc đã tìm hiểu kỹ và đồng ý với nội dung Chính sách này.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Mục đích thu thập thông tin của Khách hàng

Phù hợp với mục tiêu bán hàng của xe điện Đại Phúc qua website và trang thương mại điện tử đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như sử dụng sản phẩm. xe điện Đại Phúc thu thập thông tin của khách hàng chủ yếu là để hỗ trợ cho việc mua sắm và duy trì mối liên hệ với nhau, cụ thể:

– Thông báo nhanh chóng và kịp thời đến khách hàng các thông tin của chương trình khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích xúc tiến thương mại khác.

– Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Duy trì liên lạc với khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng trong việc mua sắm và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm của xe điện Đại Phúc.

– Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến mua sắm tại xe điện Đại Phúc.

  • Phạm vi thu thập thông tin của khách hàng

Trước khi thực hiện việc mua sắm tại website thương mại điện tử của xe điện Đại Phúc, chúng tôi mong muốn khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản để việc mua sắm được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và địa chỉ email.

Chính sách bảo mật thông tin tại xe điện Đại Phúc

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Phù hợp với mục đích thu thập thông tin, xe điện Đại Phúc sử dụng thông tin của khách hàng trong các trường hợp sau đây:

  • Hoàn thiện đơn hàng và dịch vụ chăm sóc nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Hỗ trợ thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại của xe điện Đại Phúc.
  • Gửi thông tin các chương trình khuyến mại, quảng cáo của xe điện Đại Phúc đến khách hàng.
  • Xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch giữa xe điện Đại Phúc với khách hàng.

Nếu khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mại của xe điện Đại Phúc thì gửi yêu cầu ngưng nhận thông báo từ chúng tôi.

Xe điện Đại Phúc chỉ lưu giữ thông tin về khách hàng trong thời gian cần thiết phù hợp với mục đích nêu trên hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Xe điện Đại Phúc chỉ lưu giữ thông tin về khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành và/hoặc cho đến khi khách hàng thông báo rõ ràng với xe điện Đại Phúc về một khoảng thời gian lưu trữ khác đi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ XNK ĐẠI PHÚC

Địa chỉ: 209 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: xedienbmt@gmail.com

Điện thoại: 0818..358.359

5. Tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu xe điện Đại Phúc hoặc tự mình thực hiện kiểm tra, điều chỉnh những sai sót, cập nhật, bổ sung để hoàn thiện Thông tin cá nhân hoặc hủy bỏ Thông tin cá nhân bằng cách truy cập vào dữ liệu Thông tin cá nhân của mình trên tài khoản ứng dụng và thực hiện thao tác điều chỉnh.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Xe điện Đại Phúc cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân mà không được sự đồng ý của khách hàng. Khách hàng đọc hiểu Chính sách này và đồng ý thực hiện giao dịch trên website đồng nghĩa thể hiện sự đồng ý với các điều khoản về sử dụng và chia sẻ thông tin trong Chính sách này.

Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân cho bên nào khác. Trường hợp khách hàng tiết lộ thông tin dẫn đến thiệt hại, xe điện Đại Phúc sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với tất cả những vấn đề phát sinh.

Xe điện Đại Phúc hiểu rằng quyền được bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại, thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của xe điện Đại Phúc, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Gửi thư trực tiếp đến địa chỉ trụ sở của xe điện Đại Phúc
  • Gửi email đến địa chỉ: xedienbmt@gmail.com

Gọi điện đến Hotline: 0818.358.359 – Hệ thống thanh toán thẻ trên ứng dụng được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”), theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của ứng dụng đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối Tác Cổng Thanh Toán.